Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên cho Trang gửi lời chào và cảm ơn chân thành tới các anh chị em, các bạn đã quan tâm tới website: http://chamsocdoimoi.com .

Mình là Nguyễn Thị Trang , 27 tuổi, hiện nay đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm hoạt động ,nghiên cứu trong lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên, chăm sóc da và. Công việc hiện tại của Trang bây giờ là chuyên tư vấn, chia sẻ về cách chăm sóc da, … chọn lựa sản phẩm,  cũng như cung cấp các sản phẩm chăm sóc da mặt, môi, body được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên.

Do nhu cầu hiện nay các chị, em rất quan tâm đến việc chăm sóc nhan sắc của mình. Đồng thời trong bối cảnh hiện nay ở Việt Nam, khi đến cả thực phẩm  – ăn uống cũng đầy hóa chất, thì  xu hướng làm đẹp từ các sản phẩm mỹ phẩm được chiết xuất từ thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng được đưa lên hàng đầu. Tuy vậy hiện tại những kiến thức về chăm sóc da, chăm sóc đôi môi, cũng như am hiểu về thành phần thiên nhiên , am hiểu về sản phẩm mỹ phẩm của đại đa số mọi người vẫn chưa nắm rõ kỹ lưỡng  và bị rối giữa rất nhiều luồng thông tin, kiến thức hiện nay trên mạng xã hội.

Mặc dù mình không tốt nghiệp đại học các ngành hóa mỹ phẩm, dược phẩm. Nhưng những kinh nghiệm mà chính bản thân từng trải qua trong nhiều năm học các lớp ngắn hạn về làm mỹ phẩm các lớp về chăm sóc da trong spa, lớp trang điểm chuyên nghiệp tại Hà Nội , Tp Hồ Chí Minh….Được làm việc,  tiếp xúc, tư vấn , hướng dẫn điều trị một số bệnh lý về da mặt, môi ….Thêm nữa luôn học hỏi, nghiên cứu, trau dồi các kiến thức về  tác dụng của các thành phần trong mỹ phẩm thiên nhiên . Chính vì những điều trên mình tạo nên website này , để có thể chia sẻ – trao đổi đến mọi người những thông tin, các mẹo vặt về chăm sóc da, chăm sóc môi từ nguyên liệu thiên nhiên, các tác dụng của thành phần thiên nhiên trong việc chăm sóc nhan sắc và cơ thể, để mọi người hiểu rõ hơn từ đó biết cơ thể mình cần gì và đưa ra những lựa chọn phù hợp.

Vì sao mình đặt tên website là : “ Chăm Sóc Đôi Môi” mà không phải là tên nào khác, hay là thương hiệu sản phẩm mình cung cấp… Bởi mình muốn nơi đây thực sự là nơi để mọi người kết nối, trao đổi, chia sẻ những giá trị, kiến thức và kinh nghiệm về chăm sóc da mặt,môi, body…đúng với tiêu chí ban đầu của mình. Trang hi vọng nơi đây có thể nhận được những đóng góp , ý kiến dành cho mình để cùng giúp nhau tốt hơn.

 

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian ghé thăm website và đọc bài.

Chúc mọi người luôn vui vẻ, dồi dào sức khỏe. Nếu có thắc mắc , hoặc cần tư vấn trực tiếp về chăm sóc da mặt , môi, hay cách lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên thì hãy liên hệ với Trang theo số điện thoại: 0983.630.969 /

Email: trang.nguyen014@gmail.com

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/nguyen.trang.52206

Fanpage cá nhân: https://www.facebook.com/Nguy%E1%BB%85n-Trang-726406147492631/

Fanpage: https://www.facebook.com/nupinklipstick/?fref=ts

 

 

Thân Mến!

Nguyễn Thị Trang

Chuyên viên chăm sóc da