Home / GÓC CẢM XÚC / NOEL ĐẦU TIÊN !

NOEL ĐẦU TIÊN !

NOEL ĐẦU TIÊN !

Gửi cô gái của anh! Em à noel đầu tiên chúng ta nắm tay giữa đường phố lộng lẫy rực rỡ ánh đèn, bên kia đường nhà thờ vang tiếng thánh ca êm dịu. E xúng xính váy đỏ son đỏ rạng rỡ nắm tay anh hòa vào dòng người tấp nập, ríu tít như một con chim non : “ Noel mà anhh phải đỏ chứ ạ, e giống bà già noel không anh, e đi phát quà nhé…. .”

 

Em biết không? Cô gái của anh. Khoảnh khắc em nắm tay anh nhìn anh mỉn cười đó mãi về sau này anh cũng không bao giờ quên được. Thậm chí anh chẳng biết dùng từ ngữ để diễn tả nó cảm giác vừa ngọt ngào lại hạnh phúc đó , vì nó mà mãi về sau anh vẫn thấy mình giống 1 thằng ngố cứ tự nhiên bật cười một mình. Anh cứ lóng ngóng như 1 chàng trai mới lớn lần đầu được nắm tay con gái vậy.

Dòng người xung quanh vẫn ồn ào náo nhiệt, xem lẫn những tiếng nói tiếng cười tiếng nói, đôi mắt em khi đó, anh chưa từng thấy nó rạng rỡ như thế bao giờ, anh vốn dĩ không phải người theo đạo nhưng ngay lúc này đây anh mong muốn trên thánh đường chúa chứng giám cho anh mang thêm cho anh sức mạnh, để anh có thể giữ mãi nụ cười đó trên môi em, để đôi mắt đó đừng bao giờ vướng bận nỗi buồn, Anh biết anh không phải chàng trai tài giỏi nhất, cũng chẳng hoàn hảo nhất nhưng Anh sẽ làm cho em hạnh phúc nhất. Em không cần làm bà già Noel son đỏ váy đỏ đâu cô gái ạ. Chỉ cần làm cô gái váy trắng son hồng mỉm cười hạnh phúc bên cạnh anh là được rồi.
Yêu em

 

Check Also

VẾT SON TRÊN ÁO LÀ CỦA AI !!!! ????

👉Để chấm dứt tình trạng bị truy hỏi như trên Nu kiến nghị với các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *