Home / CHIA SẺ / ” VỊ SON TRÊN MÔI NGƯỜI PHỤ NỮ LUÔN LÀ THỨ MÀ ĐÀN ÔNG NHỚ NHUNG”

” VỊ SON TRÊN MÔI NGƯỜI PHỤ NỮ LUÔN LÀ THỨ MÀ ĐÀN ÔNG NHỚ NHUNG”

Theo thống kê trung bình đàn ông nuốt khoảng 2,7 kg SON trong khi đó phụ nữ chỉ nuốt khoảng 1,7 kg SON trong suốt cuộc đời. Con số cho thấy rằng SON hoá ra được đàn ông “ăn” nhiều nhất dù người sử dụng là phụ nữ. Có lẽ đó cũng là một lý do khiến phụ nữ mê SON vì SON là thực phẩm của quý ông! Thế nên mới có câu đùa: Tặng SON cho em thực ra là để anh có cái mà ăn qua ngày.

Có nhiều món quà tặng cả hai giới đều sử dụng được nhưng có những món quà tặng mang giới tính rõ ràng. Như SON. SON mang giới tính rõ ràng nhất. Phụ nữ nào cũng có một cơ số SON có khi còn nhiều hơn số nội y mà cô ta có trong tủ. Và cho dẫu nếu một chàng trai tặng phụ nữ một thỏi SON thế nào đi nữa thì vẫn luôn được tha thứ và cộng điểm. Những cảm xúc của việc để lại trên má hoặc dính chút trên môi người đàn ông chút SON từ môi mình luôn khiến nhiều phụ nữ thích mê. Và cả đàn ông cũng vậy. Ngượng nghịu. Nhưng vẫn mê đắm. Hay vị SON trên môi người phụ nữ luôn là thứ mà đàn ông nhớ nhung vậy.

DỊP LỄ GIÁNG SINH NÀY, HÃY TẶNG NÀNG MỘT THỎI SON ĐI ANH ! VÀ CÙNG NHAU THƯỞNG THỨC NHIỀU HƠN 2/7 KG TRONG SUỐT CUỘC ĐỜI MÌNH NHÉ! ”

Bộ sưu tập – giao diện mới của Nupink
Mùa Noel rực rỡ – môi hồng thêm xinh !!!

Nguồn: ST

Check Also

CHUYÊN GIA MAKEUP NHẬN XÉT VỀ SON KEM LÌ NUPINK THẾ NÀO?

✨✨Hoàng Trâm Make Up Store là Địa chỉ uy tín lâu năm về Make up …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *